Thời gian chuẩn bị hồ sơ: 4 tuần
Thời gian duyệt: 3 tháng
Tổng thời gian có Quốc tịch: 6 tháng

QUỐC TỊCH TOÀN CẦU

Hai quốc tịch là công cụ hiệu quả để thực hiện kế hoạch thuế quốc tế và cung cấp sự riêng tư về tài chính cho nguồn tiền gửi ngân hàng và đầu tư. Hai quốc tịch giúp nâng cao an toàn cá nhân, cho phép tự do đi lại và được tiếp cận các cơ hội chăm sóc sức khoẻ và giáo dục tốt nhất.

CÁC LÝ DO CHÍNH ĐỂ CÓ QUỐC TỊCH THỨ 2

  • Kế thừa vĩnh viễn cho các thế hệ con cháu sau này
  • Môi trường sống Ổn định & an toàn
  • Được Chăm sóc sức khỏe & Giáo dục tiêu chuẩn cao
  • Lập kế hoạch thuế & kế hoạch kế thừa
  • Nhiều cơ hội đầu tư toàn cầu
  • Tăng cường tự do tài chính

QUỐC TỊCH CYPRUS THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Bộ Nội vụ Cyprus đã công bố một đạo luật có hiệu lực và hấp dẫn, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân Cyprus (công dân châu Âu) và nhận được hộ chiếu Cyprus thông qua việc nhập quốc tịch một cách dễ dàng với chi phí hợp lý và thời gian để trở thành công dân châu Âu nhanh nhất so với các chương trình định cư khác. Công dân EU là bất kỳ người nào có quốc tịch của một quốc gia thuộc EU. Người có hộ chiếu của EU được quyền ra vào, cư trú, học tập và làm việc tại Liên minh Châu Âu, Iceland, Liechtenstein, Thụy Sĩ và Na Uy.

Các nhà đầu tư không phải là người Cyprus có thể có quốc tịch Cyprus bằng cách nhập quốc tịch dựa trên Luật đăng ký hộ tịch 2002-2013.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ QUỐC TỊCH CYPRUS

Để có được quốc tịch Cyprus, nhà đầu tư phải đáp ứng tiêu chuẩn đầu tư như sau: Đầu tư 2 triệu euro vào bất động sản nhà ở trong thời gian tối thiểu 3 năm. (có thể đầu tư một bất động sản hoặc nhiều bất động sản)

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Thủ tục cấp quốc tịch nhanh chóng sau 06 tháng, đảm bảo thành công 100%
  • Không yêu cầu cư trú
  • Hộ chiếu được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 28 tuổi, bố mẹ 02 bên còn phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Cyprus cho phép hai quốc tịch
  • Tất cả công dân các nước đều được quyền nộp đơn
  • Không yêu cầu về ngôn ngữ, kiểm tra sức khỏe hoặc phỏng vấn
  • Được phép bán bất động sản sau 3 năm để thu hồi vốn đầu tư
  • Quốc tịch và tài sản sẽ thừa kế mãi mãi cho các thế hệ con cháu tương lai
  • Không đánh thuế toàn cầu.
  • Đầu tư thuần túy, không cần đóng góp không hoàn lại cho chính phủ.

QUYỀN LỢI CỦA QUỐC TỊCH CYPRUS (CÔNG DÂN CHÂU ÂU)

  • Có quyền sống, làm việc, đi lại và học tập không giới hạn ở bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu
  • Được miễn thị thực ở 158 quốc gia
  • Thương mại tự do ở EU, tiếp cận kinh doanh với 500 triệu công dân EU
  • Cyprus không có thuế thừa kế, có cơ cấu thuế doanh nghiệp rất thuận lợi và hiệp ước tránh đánh thuế hai lần toàn diện
  • Cyprus là một nơi tuyệt vời để du lịch, sinh sống. vị trí địa lý chiến lược kết nối thuận tiện với thế giới, có cơ sở vật chất hạ tầng hàng đầu, khí hậu dễ chịu và rất ổn định
  • Tự do trao đổi dịch vụ và hàng hoá

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ DUY TRÌ QUỐC TỊCH

  • Nhà đầu tư có thể bán bất động sản sau 03 năm để thu hồi vốn nhưng phải giữ lại hoặc mua mới 01 bất động sản có giá trị ít nhất là 500,000 Euro
  • Người nộp đơn không vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

  • Chúng tôi rất tự tin về quy trình nộp đơn và tỷ lệ thành công của hồ sơ là 100%.
  • Chúng tôi bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ nếu đơn bị từ chối hoặc sau 06 tháng không nhận được Quốc tịch.
  • Ngoài ra, số tiền đầu tư được gửi trong tài khoản bảo đảm và phải có chữ ký của luật sư độc lập của khách hàng mới được giải ngân sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Quy trình

1

Xem xét và lựa chọn bất động sản

 

2Chuẩn bị đơn xin thường trú và nhập tịch

 

3Luật sư kiểm tra trước khi nộp đơn lên chính phủ và nộp lên chính phủ

 

4

Cấp quốc tịch Cyprus

Nhập tịch cho con phụ thuộc

Chia sẻ