Thời gian chuẩn bị hồ sơ: 1-2 tháng
Thời gian duyệt hồ sơ: 3 tháng
Tổng thời gian nhận Visa: 4-6 tháng

Điều kiện:

+ Đầu tư tối thiểu 1,000,000 euro vào dự án được chính phủ chấp thuận.

+ Thời gian đầu tư tối thiểu 03 năm.

+ Cá nhân trên 18 tuổi có lý lịch rõ ràng

+ Tổng tài sản tối thiểu 2 triệu euro

+ Không phải là công dân châu Âu

+ Người phụ thuộc bao gồm vợ/chồng và con dưới 24 tuổi còn độc thân và phụ thuộc tài chính.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

+ Nhanh chóng nhận được Visa định cư sau 3-6 tháng

+ Cả gia đình nhận được visa định cư Ireland

+ Yêu cầu lưu trú chỉ 01 ngày/năm để duy trì visa định cư

+ Hưởng các chế độ phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục, làm việc như dân bản xứ

+ Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

+ Không yêu cầu ngôn ngữ

+ Chứng minh tài sản và nguồn tiền đơn giản

+ Nộp hồ sơ trước, chuyển tiền đầu tư sau khi có thư chấp thuận Visa định cư từ chính phủ

+ Có cơ hội nhận quốc tịch sau 5 năm

+ Miễn visa du lịch 173 nước trên toàn thế giới

+ Tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập tại 27 nước thuộc liên minh châu âu EU (kể cả UK)

Quy trình: từ 3-6 tháng.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Tham quan dự án

Bước 3: Ký kết hợp đồng đầu tư

Bước 4: Nộp hồ sơ lên Cơ quan di trú Ireland

Bước 5: Chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ được duyệt

Bước 6: Sang Ireland nhận Visa định cư

Quy trình cấp đổi – gia hạn

Lần 1: Visa định cư thời hạn 2 năm (Stamp 4 Visa, tương đương thẻ thường trú PR)

Lần 2: Gia hạn với thời hạn 3 năm

Lần 3: Gia hạn với thời hạn mỗi 5 năm

+ Yêu cầu sinh sống chỉ 01 ngày/năm để duy trì visa.

Nếu có nhu cầu xin Quốc tịch, phải sinh sống liên tục 5 năm.

Hoặc sau 8 năm, sinh sống được 5 năm (trong đó năm cuối phải sống trọn năm trước khi nộp đơn xin Quốc tịch, 7 năm còn lại sinh sống trung bình 7 tháng/năm).

Chia sẻ